| ปีงบประมาณ | 2564 |
| หลักการและเหตุผล | มีกิจกรรมเชิดชูยกย่อง บุคคลผู้ที่มีคุณค่าในการรักษาสืบทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ องค์การบริหารส่วนตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 9 เมษายน 2564 จำนวน 50 คน
|
| วัตถุประสงค์ | 1.เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น 2.เพื่อยกย่อง เชิดชูบุคคลผู้เป้นถูมิปัญญาท้องถิ่นและเป็นแบบอย่างที่ดีในชุมชน |
| ตัวชี้วัด | 1.ร้อยละ 60 ของกลุ่มเป้าหมาย เข้าร่วมโครงการ 2.รายงานผลการปฏิบัติงานตามโครงการ |
| ระยะเวลาดำเนินงาน | เมษายน - สิงหาคม 2564 |
| งบประมาณตามแผนฯ | 5000 |
| ยุทธศาสตร์การพัฒนาของ อบต. | |
| งบประมาณที่ตั้งไว้ | 5000 |
| ปรากฎในข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่าย หน้า | |
| งบประมาณเบิกจ่าย | 400 |
| งบประมาณคงเหลือ | 4600 |
| การดำเนินการ | ดำเนินการแล้ว |
| เป้าหมายที่คาดหวัง | 1.สามารถส่งเสริมสนับสนุนการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น 2.สามารถยอย่อง เชิดชูบุคคลผู้เป็รานภูมิปัญญาท้องถิ่นและเป้นแบบอย่างที่ดีในชุมชน |
| ผลการดำเนินโครงการ | โครงการเชิดชูภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ องค์การบริหารส่วนตำบลรอบเวียง ในวันที่ 9 เมษายน 2564 เพื่อเป็นการยอย่องเชิดชูบุคคลผู้ที่มีคุณค่าในการรักษาสืบทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น งบประมาณคงเหลือ 4,600 บาท มีผู้เข้าร่วมโครงการ 91 คน ในการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีการสรุปประเมินผลความพึงพอใจที่เกี่ยวกับกิจกรรม เพื่อเป็นแนวททางปรับปรุงแก้ไข ในการจัดดครงการครั้งต่อไป โดยการประเมินแบ่งออกเป้น 2 ส่วน คือ
|
| ปัญหาอุปสรรค/แนวทางแก้ไข | ไม่มี |






