| ปีงบประมาณ | 2564 |
| หลักการและเหตุผล | โครงการส่งเสริมอนุรักษ์และบำเพญประโยชน์ศาสนาสถานตำบลรอบเวียง ณ วัดป่ายางมน พระธาตุสมปราถนา ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัะดเชียงราย ในวันที่ 27 มกราคม 2564 |
| วัตถุประสงค์ | 1.เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการ รู้ถึงหน้าที่ของตนเองในการช่วยกันบำรุง รักาา อนุรักษ์และบำเพ็ญประโยชน์ พระพุทธศาสนาและศาสนาสถาน 2.เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีจิตสาธารณะ เห้นคุณค่าของตนเอง คุณค่าของผู้อื่นและคุณค่าอขงสิ่งแวดล้อม 3.เพื่อสร้างความรักความสามัคคีภายในชุมชน |
| ตัวชี้วัด | 1.ร้อยละ 60 ของกลุ่มเป้าหใาย เข้าร่วมโครงการ 2.การรายงานผลการปฏิบัติงานตามโครงการ |
| ระยะเวลาดำเนินงาน | ธันวาคม 63 - มีนาคม 64 |
| งบประมาณตามแผนฯ | 1000 |
| ยุทธศาสตร์การพัฒนาของ อบต. | |
| งบประมาณที่ตั้งไว้ | 1000 |
| ปรากฎในข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่าย หน้า | |
| งบประมาณเบิกจ่าย | 970 |
| งบประมาณคงเหลือ | 30 |
| การดำเนินการ | ดำเนินการแล้ว |
| เป้าหมายที่คาดหวัง | 1.ผู้เข้าร่วมโครงการ รู้ถึงหน้าที่ของตนเองในการช่วยกันบำรุง รักาา อนุรักษ์และบำเพ็ญประโยชน์ พระพุทธศาสนาและศาสนาสถาน 2.ผู้เข้าร่วมโครงการมีจิตสาธารณะ เห้นคุณค่าของตนเอง คุณค่าของผู้อื่นและคุณค่าอขงสิ่งแวดล้อม 3.ผู้เข้าร่วมโครงการได้สร้างความรักความสามัคคีภายในชุมชน |
| ผลการดำเนินโครงการ | กิจกรรมอนุรักษ์และบำเพ็ญประโยชน์ศาสนาสถานตำบลรอบเวียง ณ วัดป่ายางมนและพระธาตุสมปราถนา ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายฃ ในวันที่ 27 มกราคม 2564 มีผุ้เข้าร่วมโครงการ 60 คน ในการดำเนินกิจกรรมครั้งนี้ได้มีการสรุปประเมินผลความพึงพอใจเกี่ยวกับกิจกรรม เพื่อเป็นแนวทางปรับปรุงแก้ไขในการอบรมครั้งต่อไป โดยการประเมินแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ เพศ -หญิง คิดเป็นร้อยละ 50.0 -ชาย คิดเป็นร้อยละ 50.0 อายุ -11-30 ปี คิดเป็นร้อยละ 4.0 -31-50 ปี คิดเป็นร้อยละ 30.0 -51 ปีขึ้นไป คิดเป็นร้อยละ 64.0 การศึกษา -ประถมศึกษา คิดเป็นร้อยละ 48.0 -มัธยมศึกษา คิดเป็นร้อยละ 16.0 -ปวช. คิดเป็นร้อยละ 20.0 -ปริญญาตรี คิดเป็นร้อยละ 16.0 -ระยะในการจีดโครงการมีความ้หมาะสม มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 64.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 30.0 ปานกลาง คิดเป็นร้อยละ 6.0 -สถานที่มีความเหมาะสม มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 42.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 58.0 -ท่านชอบกิจกรรม/รูปแบบการจัดโครงการมากน้อยเพียงใด มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 54.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 46.0 -การประชาสัมพันธ์โครงการมากน้อยเพียงใด มากที่ คิดเป็นร้อยละ 64.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 34.0 ปานกลาง คิดเป็นร้อยละ 2.0 -ท่านคิดว่าโครงกาสรสมควรจัดปีต่อไปมากน้อยเพียงใด มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 58.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 42.0 -ภาพรวมการจักโครงการมีความพึงพอใจมากน้อยเพียงใด มากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 54.0 มาก คิดเป็นร้อยละ 44.0 ปานกลาง คิดเป็นร้อยละ 2.0 สรุปความพึงพอใจระดับมากที่สุดเฉลี่ย 80.0 ระดับมาก 20.0 |
| ปัญหาอุปสรรค/แนวทางแก้ไข | ไม่มี |






